BÔNG LỌC BỤI PHÒNG SƠN

Lọc phòng sơn - Lọc bụi buồng sơn Bông lọc bụi sơn

BÔNG LỌC BỤI PHÒNG SƠN

Nên mua Bông lọc phòng sơn hay còn gọi là Tấm lọc bụi buồng sơn 5mm,10mm,15mm,20mm ở đâu?

Công ty Tiến Đạt chuyên bán Bông lọc bụi phòng sơn G1, G2, G3, G4 cho việc lọc khí buồng sơn và phòng sơn công nghiệp tại Hà Nội. Hãy đến chúng tôi - Tiến Đạt luôn sẵn sàng hỗ trợ thông tin lọc bụi khí với chất lượng, dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất.

                             Hotline: 0924.669.868 - 0989.110.717

Thông tin chi tiết

Trong quá trình phun sơn ở các phòng sơn Gara oto, phun sơn Gỗ nội thất hay các buồng phun sơn tĩnh điện,...phát sinh ra nhiều bụi, thì việc sử dụng Bông lọc bụi sơn là việc rất quan trọng để có được môi trường không khí sạch, đáp ứng được yêu cầu đầu ra của sản phẩm cũng như không ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Tấm lọc bụi buồng sơn với chất liệu bông Polyeste với lưu lượng gió thích hợp cho từng hệ thống thông gió được Công ty Tiến Đạt chuyên sản xuất và phân phối các loại nhằm đáp ứng được yêu cầu sản xuất hiện nay.

Bông lọc bụi cho buồng sơn chất liệu Polyeste được dùng thế nào?

Những Tấm lọc bụi này dùng để lọc gió tươi, cấp không khí sạch cho phòng sơn, thường được lắp đặt ở vách, trần, dưới sàn phòng sơn, cửa gió tươi và gió hồi. Tuỳ theo mức độ bụi nhiều hay ít mà tấm lọc bụi buồng sơn sẽ được thay thế định kỳ khoảng từ 1-3 tháng đảm bảo quá trình vận hành được thông suốt.